Một số hình minh họa giải thích phong thủy nhà tốt và xấu

Chúng ta, có thể tham khảo 66 cách xem phong thủy nhà ở hiện tại của mình như thế nào(?) trong bài viết bên dưới đây. Tuy nhiên, những cách này chỉ là để tham khảo. Đôi khi, còn phải xem thực tế trông ra sao?

Phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề được các gia chủ tại các nước Đông Nam Á quan tâm và theo dõi thường xuyên. Mỗi ngôi nhà được xây dựng đúng theo phong thủy, sẽ giúp cho những chủ nhà có thêm nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống hiện tại.

Vì vậy, bạn có thể tham khảo theo những cách sau, để bổ sung kiến thức cho mình ngay từ bây giờ. Có những điều tối kỵ khi xây dựng nhà ở hiện tại, mà đôi khi chủ nhà vì quá tin tưởng vào nhà thầu và kiến trúc sư thiếu chuyên nghiệp, gây ra những hậu quả khó lường cho cuộc sống của đại gia đình của mình về sau.

Phong thủy nhà ở số 01: Nếu như theo hướng nhà, mà có dòng nước từ phía Tây chảy về phía Đông. Ở phía Đông lại có thể thấy một dòng nước dài hoặc một con sông chảy qua. Ở chính phía sau địa thế cao, lại đi dần ra xa. Như vậy, thì tại phần đất đó sẽ rất tốt đẹp, con cháu muôn đời sẽ được đầy đủ ấm no, nông nghiệp vô cùng phát triển.

Phong thủy nhà ở số 02: Nếu như nhà ở mà phía sau cao lên, lại có một cái gò ở mặt trước gần với ao hồ, lại có thêm một cái sườn dốc tương đối dài nằm trải dài càng về phía Tây Bắc thì lại càng cao, thì sống trong một địa hình nhà ở như vậy, sẽ được trời ban phú quý, quanh năm lương thực dư thừa, đời đời con cháu sẽ được sung túc ấm no.

Phong thủy nhà ở số 03: Trong khuôn viên nhà ở, không nên trải một lượng đá to hoặc đá dăm quá lớn, nếu như vậy thì sẽ không đón được âm khí, vận mệnh của gia đình sẽ bị tiêu tán hết.

Phong thủy nhà ở số 04: Khi xây dựng nhà ở, các cột chống nhà yêu cầu phải thô và to, trước khi xây dựng nhà cửa thì phải nên xem và chọn được ngày đẹp, nếu chọn được ngày đẹp thích hợp thì mới bắt đầu thi công xây dựng. Nếu không tiến hành làm những công việc này, sẽ không thuận lợi mà còn có khi gặp phải những tai họa lớn.

Phong thủy nhà ở số 05: Nhà ở có bốn tường vây xung quanh là chủ cho tai họa và tai ương, khi tai họa đến thì bạn sẽ không chịu được. Nếu không phải họa vì mất tiền bạc, thì cũng là tai họa mất người, thậm chí có thể là nhảy sông, treo cổ tự tử hay rơi xuống giếng.

mot so hinh minh hoa giai thich phong thuy nha tot va xau

Phong thủy nhà ở số 06: Nếu hai bên nhà ở mà có đường giao thông đi qua, cũng có thể sinh ra những tai họa, những sự việc khó thành cũng có thể có những rủi ro chết chóc, cũng có thể gặp phải những kẻ xấu chuyên ăn cắp tiền bạc. Do đó mà dễ dẫn đến khuynh gia bại sản, hơn thế nữa còn có thể bị đa nghi hoặc bị quan phủ bắt giữ làm tổn hại đến mình và gia đình.

Phong thủy nhà ở số 07: Ở phía Đông của nhà, nếu có dòng nước chảy qua mà thế nước lớn thì sẽ vô cùng thuận lợi, tránh được sự nghèo hèn. Còn ở phía Tây có một con đường lớn chủ yếu thuận lợi cho việc giao thông đi lại. Nếu như vậy, thì sống trong một môi trường như vậy thì chẳng phải là sẽ có phúc lộc lớn, quý tiền tài sẽ hiện rõ lên hay sao? Trước đây, loại địa hình nhà ở này, được gọi là bên phải có hổ trắng ngự trị, còn bên trái có rồng xanh ngự trị. Do đó, vô cùng thuận lợi cho gia đình.

Phong thủy nhà ở số 08: Ở phía trước nhà ở có gò đồi nhô lên cao, ở phía đằng sau lại có một dãy núi. Phía Tây có một dòng nước dương triều bao quanh bảo vệ, hướng phía Đông thì địa hình lại dần dần thấp xuống vượt qua 1 mét. Nếu có thể xây dựng được nhà cửa ở loại địa hình như vậy, thì nơi đây chính là nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất.

Phong thủy nhà ở số 09: Trước cửa có ba hoặc hai cái ao, thì đàn ông chết sớm, phụ nữ trẻ cô quả, họa phúc chẳng cần đoán cũng biết là nguy, trẻ con rơi xuống nước, người lớn khóc như mưa.

Phong thủy nhà ở số 10: Nếu ở phía trước mặt nhà ở mà có thêm hỏa sa (tức là cá nhọn) thì đó là loại cát độc không tốt lành. Nếu như hỏa sa nằm ở phía bên trái của ngôi nhà thì sẽ dần đến cái chết thương tâm của người anh cả trong gia đình. Nếu như hỏa sa nằm ở phía bên phải của ngôi nhà, thì sẽ dẫn đến cái chết của người em trai trong gia đình đó. Nếu như hỏa sa lại phản chiếu vào mặt chính của ngôi nhà, thì cũng sẽ dẫn tới những tai họa thảm thương như đã nêu ở trên.

Phong thủy nhà ở số 11: Nếu như ở phía trước mặt nhà ở, mà có một ngôi nhà bị hỏng nát đang tạm ngừng sửa chữa, thì những nhà khác bên cạnh có thể sẽ gặp phải những vụ kiện hoặc tranh chấp liên tiếp xảy ra. Còn có thể có những sinh vật lạ kỳ dị nguy hiểm xâm nhập vào nhà cửa, không những người thân trong gia đình chết đi, mà còn gặp phải những căn bệnh tai ương vô cùng nguy hiểm.

Phong thủy nhà ở số 12: Nếu như ở phía trước cửa mà có loại cây này, thì mọi người trong gia đình sẽ xảy ra những điều bất hiếu, anh em ruột thịt thường xuyên đánh nhau, chửi bới cạnh tranh với nhau. Con cái mắng nhiếc chửi rủa cha mẹ không đúng với lễ giáo tự nhiên, con dâu thì lừa gạt mẹ chồng. Thật là càng không hợp tình nghĩa, đi ngược với luân lý đối nhân xử thế giữa con người với nhau.

Phong thủy nhà ở số 13: Nếu ở phía trước nhà mà có cái cây kỳ quái, lá ở trên ngọn cây rủ xuống, lưng thân cây lại có chỗ uốn lượn, thì trong gia đình gia chủ sẽ có việc chửa hoang do gian tà trong nhà gia chủ hãm hiếp lẫn nhau. Mèo, chuột, gà, lợn trong nhà cũng sẽ tác quái thành tinh, bệnh tật về lao phổi liên tục xảy ra không qua khỏi được.

Phong thủy nhà ở số 14: Ở phía trước nhà mà có cái cây gọi là cây treo cổ, phía bên trên lại có thêm những dây mây quấn chằng chịt. Trên cây này nếu như có lộc chồi lên (hay còn gọi là vị trí của những tai họa hoạn nạn hung ác), thì nếu xây dựng nhà cửa gần đó, thì tình nghĩa thuận hòa tốt đẹp trong gia đình sẽ bị làng xóm phá vỡ, do miệng lưỡi của đàn bà mà tạo thành. Ngoài ra, còn có thể gặp phải những căn bệnh truyền nhiễm cấp tính, dễ dàng xảy ra những vụ hỏa hoạn làm chết nhiều mạng người.

Phong thủy nhà ở số 15: Nếu như ở phía trước nhà có cây mà ngọn của nó nghiêng về một hướng (được gọi là cây tác lý hương) thì những người trong nhà sẽ bị chết do bị ngập chìm trong nước hoặc do tù tội. Mọi người trong nhà sẽ gặp phải nhiều hoạn nạn, như bị đau lưng, còng lưng hay bị mù mắt, các loại quỷ dữ thường xuyên kéo đến hoành hành quấy rối, làm cho người trong nhà phát đau và phiền muộn, cũng có khi còn dẫn đến những tai họa rủi ro.

Phong thủy nhà ở số 16: Nếu như trước nhà mà có cây, có hình dạng kỳ dị như những cái ung nhọt, thì sẽ dẫn đến những căn bệnh như mù hoặc điếc, thường xuyên có những người phụ nữ lạ tới nhà lấy cắp gà mèo, chó lợn, người trong gia đình mang nhiều bệnh tật tai ương.

Phong thủy nhà ở số 17: Nếu ở phía trước nhà mà có con sông nhỏ, hướng cong lên phía trên, thì trong người trong gia đình sẽ thường xuyên cãi cọ nhau không ngớt. Mọi người trong gia đình từ trẻ đến già luôn có những việc làm thất bại. Ngoài ra, còn gặp phải những vụ hỏa hoạn hay bệnh tật thường xuyên ẩn nấp trong cơ thể.

Phong thủy nhà ở số 18: Nếu như ở phía trước cửa nhà, mà nhìn thấy được những ngọn núi nhọn và cao, thì trong gia đình thường xuyên có bọn quan binh đi ăn cắp về đêm. Người đi ra khỏi nhà sẽ gặp phải những tai họa rủi ro về mắt, hoặc phạm tội bất hiếu, anh em ruột thịt không hòa thuận tranh nhau chỗ ở, bỏ đói ông cha và mẹ già.

Phong thủy nhà ở số 19: Nếu như cách xa ngôi nhà, mà có một con đường ngoằn ngoèo, thì con cháu trong nhà mỗi khi đi xa sẽ thượng lộ bình an, có thể phát đạt phú quý giàu sang. Nếu như con đường này đi ra thẳng, mà không có hướng quay lại thì tức là những người này, cần phải rời quê hương đi nơi khác, không được quay trở về thì mới phát tài được.

Phong thủy nhà ở số 20: Nếu như ở phía trước cửa, có dòng nước chảy qua mà phân thành hình chữ bát quái, thì sẽ bán ruộng đất đi đến một nơi khác sinh sống và làm ăn. Nếu không, thì trong gia đình thường xuyên xảy ra những cuộc cãi cọ nhau, vợ chồng lấy nhau rồi nhưng cũng phải ly thân sống ở hai nơi khác nhau.

Phong thủy nhà ở số 21: Nếu ở phía trước cửa nhà, mà có cái cao, đằng sau cũng có cái cao, thì chú ý con cháu về sau luôn xuất hiện tình trạng chết trẻ. Do đó, phải nhanh chóng lấp đầy các ao đó, để có thể tránh được những tai họa lại ập đến.

Phong thủy nhà ở số 22: Nếu ở phía trước cửa ngôi nhà, mà có một đống đất lớn, sống trong đó sẽ có người bị đẻ non, bị mắc bệnh về mắt lâu năm, khi các tai họa về lửa càng đến gần, thì càng dẫn đến những tai nạn thảm khốc về sau.

Phong thủy nhà ở số 23: Nếu như ở phía trước cửa nhà, mà có 3 con đường chạy thẳng qua, được xếp thứ tự như chữ Xuyên, có hướng phát triển về phía trước, ắt sẽ làm cho tiền tài trong nhà bị phân tán đi nhiều, mà các năm về sau còn bị kiện tụng và tranh cãi. Nếu như 3 con đường này, mà chiếu thẳng vào nhà mình, thì nó chẳng khác nào 3 cái mũi tên đâm thẳng vào 3 người con. Do đó, mà cũng làm tổn hại đến bản thân mình.

mot so hinh minh hoa giai thich phong thuy nha tot va xau

Phong thủy nhà ở số 24: Nếu như ở mặt chính của cổng chính, mà có một con đường ngoằn ngoèo giống như chữ Huyền, thì tiền tài danh vọng, lương thực sẽ chảy vào nhà nhiều không thể kể tới được. Nhưng, nếu con đường ở phía trước cổng này, mà có hình dạng giống như con giun đất đang bò, thì người trong gia đình ắt sẽ gặp phải những bệnh tật về phổi.

Phong thủy nhà ở số 25: Nếu hình dạng nhà, mà có 4 gian quay mặt vào với nhau, để khoảng trống giống như 4 ngôi nhà riêng biệt quay mặt vào với nhau, thì sẽ làm cho mọi người trong tất cả ngôi nhà đều phát tài, gia súc như dê lợn từ đâu sẽ đến rất nhiều, người đi học thì sẽ càng thông minh hơn người. Do đó, mà có danh tiếng lừng lẫy. Tuy nhiên, chỉ có điều người trong gia đình lại luôn phải gặp những căn bệnh về mắt.

mot so hinh minh hoa giai thich phong thuy nha tot va xau

Phong thủy nhà ở số 26: Nếu như ở đầu phía Đông của ngôi nhà hướng Bắc, mà có nối liền với một gian nhà nhỏ, được gọi là đơn nhị phòng, sống trong địa hình này, thì sẽ có tổn hại đến tài lộc trong nhà, không tốt lành. Do đó, mà cần phải nhanh chóng phá gian nhỏ đó, hoặc làm phép thuật để lấy đi những khí sát trong đó. Có làm như vậy, thì mới có được sự thuận lợi tốt lành.

Phong thủy nhà ở số 27: Nếu như ở phía trước cửa nhà, có hai cái ao đầm về hai phía, thì đó dường như là có một người ngồi quỳ khóc ở trước minh đường. Điều này, có thể sẽ làm cho người trong gia đình gặp phải nhiều bệnh tật. Ngoài ra, còn có thể gặp phải những tai nạn rủi ro và những vụ hỏa hoạn về sau.

Phong thủy nhà ở số 28: Nếu ở phía trước nhà, có một con sông chảy từ xa tới, chủ nhân sẽ gặp phải những cảnh có thêm vợ lẽ, và chối bỏ vợ chính của mình, con cái sẽ theo người mẹ chuyển đi đến nơi khác sinh sống. Chính kiểu hình dạng mặt nước trôi nổi vô định này, lại là nguyên nhân làm cho trong gia đình, xảy ra những cảnh hợp rồi lại phải ly tán nhau.

Phong thủy nhà ở số 29: Nếu như ở phía trước cửa chính, mà có những hòn đá nhô lên mấp mô, thì trong nhà luôn có những điều bất ổn thường xuyên xảy ra. Con cái sợ hãi là điều không cần phải nói đến cũng biết ngay, cơ thể luôn ốm đau bệnh tật, bệnh mù lòa cũng gây ra những khó khăn cho các giác quan khác.

Phong thủy nhà ở số 30: Nếu nhà ở có một loại cây nằm ở vị trí cao, thì chắc chắn người trong nhà sẽ có những quả báo, thường xuyên có những việc xấu xuất hiện trong nhà, bệnh dịch từ những con vật kỳ quái giao kết với nhau làm hại con người.

Phong thủy nhà ở số 31: Nếu như muốn sửa sang lại nhà cửa cũ, mà dùng những cái rui nhà mới đặt liên tiếp nhau trước sau trong nhà, thì được gọi là tiêu vĩ phong. Nếu như vậy, thì mọi người trong nhà sẽ gặp phải những tổn thất lớn liên quan đến máu, lửa hoặc sẽ có những tai họa lớn do miệng lưỡi thiên hạ mà ra.

Phong thủy nhà ở số 32: Nếu như ở chính giữa hai gian nhà phía Nam Bắc, mà tiến hành tu sửa gian phía Đông Tây. Như vậy, được gọi là công tự phòng. Trong gia đình mọi người sẽ không được hòa thuận và không được tốt đẹp về sau.

Phong thủy nhà ở số 33: Nếu nhà chính ở phía Tây giáp với một căn phòng nhỏ gọi là phòng đơn. Chủ nhà sẽ liên tiếp gặp thất bại, không thuận lợi. Chỉ có thể, phá căn phòng nhỏ đó, hoặc làm phép để trấn áp thì mới có thể gặp may mắn.

Phong thủy nhà ở số 34: Nếu hai phía cửa nhà chính giáp với một căn phòng nhỏ, gọi là phòng đôi. Người trong nhà sẽ bị ám gió, hoàng thũng, ho ra máu, cần nhanh chóng phá căn phòng nhỏ đó đi.

mot so hinh minh hoa giai thich phong thuy nha tot va xau

Phong thủy nhà ở số 35: Nếu trước cửa nhà, có một con đường cái cong hình cánh cung, hướng ra phía ngoài, người sống trong nhà sẽ gặp vận hạn, điềm gở mau chóng tới gây nguy hại.

Phong thủy nhà ở số 36: Nếu trước cửa nhà có đường cái cong hình cánh cung, nhưng hướng vào phía trong nhà, thì cả nhà sẽ gặp may mắn lớn, và cùng nhau phú quý về sau.

Phong thủy nhà ở số 37: Nếu trước nhà có cái ao hình tam giác, trẻ nhỏ trong nhà sẽ bị mù, nguy hiểm hơn là người phụ nữ trong nhà sẽ mắc phải nhiều bệnh nguy hiểm và đại ác.

Phong thủy nhà ở số 38: Nếu phía Bắc ngôi nhà có đường cái chạy thẳng từ trong nhà ra, gia chủ sẽ bị phát tán tài sản. Đàn ông trong nhà sẽ thường mắc phải những bệnh nguy hiểm, rất dễ bị tai nạn, sống không hòa hợp với những người thân có gia cảnh bần hàn, và thường xuyên cãi nhau.

Phong thủy nhà ở số 39: Nếu trước cửa nhà có đầu dốc đâm vào nhà, con trưởng sẽ yểu mệnh. Nếu đầu dốc nhà khác chọc thẳng vào như mũi tên vào bên phải, con nhỏ sẽ phải đi xa. Nếu đường giữa hai nhà cũng đâm thẳng vào nhà, thì tượng cho nhân khẩu trong nhà bị tổn thương.

Phong thủy nhà ở số 40: Nếu bụi trúc xanh vây phủ ngôi nhà, cảnh nhà như bức tranh thủy mặc rất đẹp. Đại phòng xuất người làm quan, tiểu phòng xuất người phú quý, con cháu đều được danh cao trọng vọng.

Phong thủy nhà ở số 41: Nếu ở gần ngôi nhà có kênh mương, lâu ngày con cháu sẽ phúc lộc đầy nhà, có nhiều lương thực lẫn tiền tài, sống cuộc sống phú quý, thậm chí con cháu trong nhà còn thông minh hơn cả tiền nhân.

Phong thủy nhà ở số 42: Nếu trước sau ngôi nhà có núi cao, hai bên nhà có dòng nước chảy, kiểu nhà này sẽ khiến gia thế sống phú quý hết đời này sang đời khác, mọi người đều sống trường thọ và sống lâu năm.

Phong thủy nhà ở số 43: Nếu trước ngôi nhà có dòng nước chảy bao quanh, phong cảnh hữu tình, chủ nhà đương nhiên sẽ trở nên phú quý và phồn vinh.

Phong thủy nhà ở số 44: Nếu đặt cối xay trước cửa nhà, thì chủ nhà sẽ gặp thương tích, đại ác. Cần di chuyển cối xay ra xa ngôi nhà, thì mới có thể hưng vượng thái bình.

Phong thủy nhà ở số 45: Nếu mảnh đất hoặc ngôi nhà hình chữ nhật, có hướng Nam Bắc thì sẽ có may mắn lớn. Người sống trong đó sẽ phú quý và giàu sang, cuộc sống luôn vui vẻ.

Phong thủy nhà ở số 46: Nếu mảnh đất hoặc ngôi nhà hình chữ nhật, có hướng Đông Tây thì sẽ không may mắn.

Phong thủy nhà ở số 47: Nếu ngôi nhà mở cửa sổ ở phía Tây, sẽ gặp đại ác, khiến phụ nữ trong nhà có kinh nguyệt không đều.

Phong thủy nhà ở số 48: Cửa lớn chính diện ngôi nhà, tuyệt đối không được có cây to. Bởi vì nếu có cây to trước cửa nhà, không những cản trở dương khí xâm nhập vào phòng, mà âm khí trong phòng cũng khó thoát ra được. Từ thực tế cuộc sống, không những người nhà ra vào không thuận tiện, nếu chẳng may trời mưa sấm sét, thì cũng rất dễ gặp nguy hiểm, hơn nữa, lá rụng vào trong nhà sẽ khó lòng giữ sạch sẽ.

Phong thủy nhà ở số 49: Nếu ngôi nhà mà có phía trước thấp, phía sau cao thì người trong nhà sẽ gặp may mắn, ngược lại sẽ không may mắn.

Phong thủy nhà ở số 50: Nếu trong khu vực ngôi nhà, lấy tường bao quanh vườn làm chuẩn, không có tường bao thì lấy mặt đất làm chuẩn, hướng Tây Bắc thiếu thốn không đủ, tuy không tổn hại đến sự giàu sang, nhưng ít có khuynh hướng sinh con trai. Không có lợi với hệ thống hô hấp của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy nhà ở số 51: Nếu đất nhà hoặc hình dáng nhà là hình chữ vuông, thì là nhà đại cát.

Phong thủy nhà ở số 52: Nếu trước ngôi nhà có hồ nước hình bán nguyệt, hoặc khe nước hướng ra phía trước, khu vực ngôi nhà vẫn là chính diện, chủ nhà sẽ gặp nhiều may mắn.

Phong thủy nhà ở số 53: Nếu xây cầu thang ngay giữa ngôi nhà thì sẽ gặp điềm ác lớn bao vây.

mot so hinh minh hoa giai thich phong thuy nha tot va xau

Phong thủy nhà ở số 54: Nếu trong nhà có cửa sổ hướng về phía Đông là may mắn nhất.

Phong thủy nhà ở số 55: Trước ngôi nhà có hình bán nguyệt, sau khi sống ở đây sẽ phú quý vẹn toàn.

Phong thủy nhà ở số 56: Phía Nam ngôi nhà có một khoảng sân trống sẽ gặp may mắn và an tâm định cư lạc nghiệp.

Phong thủy nhà ở số 57: Khi xây nhà, nên làm sạch sẽ cỏ dại, nếu không tai họa sẽ theo nhau đến, chủ nhân ngôi nhà sẽ luôn gặp vận hạn không may mắn về sau.

Phong thủy nhà ở số 58: Xây nhà từ trong hướng ra ngoài sẽ gặp may mắn, từ ngoài xây hướng vào bên trong sẽ không thuận lợi.

Phong thủy nhà ở số 59: Cửa chính ngôi nhà chéo với ngôi nhà của những người khác, sẽ gặp hạn lớn.

Phong thủy nhà ở số 60: Nếu có dòng nước dẫn vào trong sân nhà, sẽ có nguy cơ gặp hạn quanh năm.

Phong thủy nhà ở số 61: Ngôi nhà lớn, người sống trong đó ít, chủ nhà sẽ dần trở nên nghèo khổ và thường xuyên gặp đại hạn.

Phong thủy nhà ở số 62: Nếu ngôi nhà nhỏ, nhưng người sống trong đó lại nhiều, đầy ắp tiếng cười sẽ luôn gặp may mắn.

Phong thủy nhà ở số 63: Nếu phía Nam ngôi nhà có cửa, hoặc cửa sổ, thì nhất thiết phải có mái hiên nhà hoặc mái che ánh sáng. Nếu không, trong nhà sẽ dễ phát sinh ra những cuộc cãi vã, tình cảm vợ chồng rất dễ bị biến đổi.

Phong thủy nhà ở số 64: Những ngôi nhà có chỗ để xe trước, cần phải xây chỗ để xe rộng rãi. Nếu chật hẹp sẽ mau chóng gặp hạn, còn ngược lại sẽ gặp nhiều điều may mắn.

mot so hinh minh hoa giai thich phong thuy nha tot va xau

Phong thủy nhà ở số 65: Từ bên ngoài ngôi nhà có thể nhìn thấy phương hướng, khiến ngôi nhà trở nên lớn nhất, chủ nhân rất dễ bất hiếu. Vì vậy, cần nên tránh.

Phong thủy nhà ở số 66: Trên nóc có cột xà nhà chạy thẳng suốt ngôi nhà. Đặc biệt là nhà mái bằng, chủ nhà thường gặp nạn.

Tóm lại, trên đây là tham khảo về 66 cách về tìm kiếm một ngôi nhà phong thủy tốt để sinh sống. Tuy nhiên, còn phải thì vào điều kiện gia chủ và số phận ngày giờ sinh, cũng như bố cục xung quanh địa thế của căn nhà, thì mới có thể hiểu thấu đáo và biết những gì cần phải tránh, và cần phải bổ sung thêm những gì để tăng thêm may mắn, hạnh phúc và bình an.

Tuệ Duyên

Xem thêm bài viết: Nghiên cứu thực tiễn và giáo học của phong thủy cổ kim

Bạn đang xem bài viết:
Một số hình minh họa giải thích phong thủy nhà tốt và xấu
Link https://myhocdaicuong.com/phong-thuy/mot-so-hinh-minh-hoa-giai-thich-phong-thuy-nha-tot-va-xau.html

Các tìm kiếm có liên quan: Dấu hiệu nhà có phong thủy tốt. Điều cần cánh khi xây dựng nhà ở. Hóa giải phong thủy xấu. Nguyên tắc xem hướng nhà hợp phong thủy. Nhà có phong thủy xấu.

Các tìm kiếm có liên quan: Những cách tự xem phong thủy nhà tốt hay xấu đơn giản. Những điều nên biết về phong thủy nhà ở. Nhưng kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở nên biết thêm. Những vị trí phong thủy tốt và xấu của nhà bạn.

Các tìm kiếm có liên quan: Phong thủy nhà ở nên tránh. Phong thủy nhà ở theo tuổi. Phong thủy trước cửa nhà. Tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà. Tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay không. Xem phong thủy nhà.

Tiêu đề bài viết: Một số hình minh họa giải thích phong thủy nhà tốt và xấu
Chuyên mục: Mỹ Học Phong Thủy
Ngày đăng: 09/04/2022
Tác giả:
Lượt xem: 87 views
Website: https://myhocdaicuong.com
Link bài viết: https://myhocdaicuong.com/phong-thuy/mot-so-hinh-minh-hoa-giai-thich-phong-thuy-nha-tot-va-xau.html