Mỹ Học Hội Họa

Mỹ học hội họa là sự biến đổi cách suy nghĩ, thiết kế cảm xúc theo hướng sáng tạo riêng của từng họa sĩ theo không gian và thời gian khác nhau. Tôn vinh tinh hoa thẩm mỹ của cái đẹp, và đáp ứng nhu cầu thưởng thức hoa mỹ trong cuộc sống mỗi người.

nhung y tuong ve nghe thuat va nen kinh te co di voi nhau

Những ý tưởng về nghệ thuật và nền kinh tế có đi với nhau?

Ngắm các bức tranh như chúng ta đã từng làm từ vị trí đứng của người họa sĩ khi làm việc. Ngắm nhìn chúng như những vật so sánh của cái mà một người họa sĩ đã bỏ thời gian có thể để hoàn tất nó.

Read More »Những ý tưởng về nghệ thuật và nền kinh tế có đi với nhau?

hoi hoa nhu mot su giao duc mang tinh tu do co dung khong

Hội họa như một sự giáo dục mang tính tự do có đúng không?

Hội họa như một sự giáo dục mang tính tự do có đúng không? Nguyễn Minh & Châu Nhiên Khanh Xem thêm bài viết: Bức tranh vẽ của người họa sĩ và chủ đề gây tranh cãi lớn Bạn đang xem bài viết: Hội họa… Read More »Hội họa như một sự giáo dục mang tính tự do có đúng không?

buc tranh ve cua nguoi hoa si va chu de gay tranh cai lon

Bức tranh vẽ của người họa sĩ và chủ đề gây tranh cãi lớn

Bức tranh vẽ của người họa sĩ và chủ đề gây tranh cãi lớn Nguyễn Minh & Châu Nhiên Khanh Xem thêm bài viết: Người họa sĩ sử dụng ma thuật xác ướp màu hoa cà và opiment Bạn đang xem bài viết: Bức tranh… Read More »Bức tranh vẽ của người họa sĩ và chủ đề gây tranh cãi lớn

nguoi hoa si su dung ma thuat xac uop mau hoa ca va opiment

Người họa sĩ sử dụng ma thuật xác ướp màu hoa cà và opiment

Người họa sĩ sử dụng ma thuật xác ướp màu hoa cà và opiment Nguyễn Minh & Châu Nhiên Khanh Xem thêm bài viết: Những màu sắc và sắc màu hội tụ như thế nào trong tranh lớn? Bạn đang xem bài viết: Người họa… Read More »Người họa sĩ sử dụng ma thuật xác ướp màu hoa cà và opiment

nhung mau sac va sac mau hoi tu nhu the nao trong tranh lon

Những màu sắc và sắc màu hội tụ như thế nào trong tranh lớn?

Những màu sắc và sắc màu hội tụ như thế nào trong tranh lớn? Nguyễn Minh & Châu Nhiên Khanh Xem thêm bài viết: Cuộc cách mạng thứ hai đối với nghệ thuật hiện đại ra sao? Bạn đang xem bài viết: Những màu sắc… Read More »Những màu sắc và sắc màu hội tụ như thế nào trong tranh lớn?

cuoc cach mang thu hai doi voi nghe thuat hien dai ra sao

Cuộc cách mạng thứ hai đối với nghệ thuật hiện đại ra sao?

Cuộc cách mạng thứ hai đối với nghệ thuật hiện đại ra sao? Nguyễn Minh & Châu Nhiên Khanh Xem thêm bài viết: Nghệ thuật vẽ tranh có đến từ nét cọ và hình chụp hay không? Bạn đang xem bài viết: Cuộc cách mạng… Read More »Cuộc cách mạng thứ hai đối với nghệ thuật hiện đại ra sao?

nghe thuat ve tranh co den tu net co va hinh chup hay khong

Nghệ thuật vẽ tranh có đến từ nét cọ và hình chụp hay không?

Nghệ thuật vẽ tranh có đến từ nét cọ và hình chụp hay không? Nguyễn Minh & Châu Nhiên Khanh Xem thêm bài viết: Những bức tranh đã được phác thảo vẫn còn tồn tại thế nào? Bạn đang xem bài viết: Nghệ thuật vẽ… Read More »Nghệ thuật vẽ tranh có đến từ nét cọ và hình chụp hay không?

nhung buc tranh da duoc phac thao van con ton tai the nao

Những bức tranh đã được phác thảo vẫn còn tồn tại thế nào?

Những bức tranh đã được phác thảo vẫn còn tồn tại thế nào? Nguyễn Minh & Châu Nhiên Khanh Xem thêm bài viết: Làm thế nào thể hiện phong cách lớn của quý tộc vào tranh vẽ? Bạn đang xem bài viết: Những bức tranh… Read More »Những bức tranh đã được phác thảo vẫn còn tồn tại thế nào?

lam the nao the hien phong cach lon cua quy toc vao tranh ve

Làm thế nào thể hiện phong cách lớn của quý tộc vào tranh vẽ?

Làm thế nào thể hiện phong cách lớn của quý tộc vào tranh vẽ? Nguyễn Minh & Châu Nhiên Khanh Xem thêm bài viết: Lý do gì khiến họa sĩ vẽ tranh có sự giống nhau đến như vậy? Bạn đang xem bài viết: Làm… Read More »Làm thế nào thể hiện phong cách lớn của quý tộc vào tranh vẽ?

ly do gi khien hoa si ve tranh co su giong nhau den nhu vay

Lý do gì khiến họa sĩ vẽ tranh có sự giống nhau đến như vậy?

Lý do gì khiến họa sĩ vẽ tranh có sự giống nhau đến như vậy? Nguyễn Minh & Châu Nhiên Khanh Xem thêm bài viết: Làm thế nào để hiểu bức tranh chân dung của người họa sĩ? Bạn đang xem bài viết: Lý do… Read More »Lý do gì khiến họa sĩ vẽ tranh có sự giống nhau đến như vậy?