Contact us

Liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hoạt động trong sự im lặng, mang con chữ và cái tâm của nghề viết đến với mọi độc giả trên thế giới. Điều này, có thể gây hiểu nhầm cho bạn khi đến với chúng tôi ngay từ ban đầu. Nhưng…

Với sự góp sức của những thành viên kỳ cựu, và những lão thành cách mạng, cũng như những nhà văn nổi tiếng một thời, hiện đang sinh sống tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, đã chung tay góp sức mang ý nghĩa được gói ghém trong câu từ đến cho độc giả. Trong đó:

Đội ngũ lãnh đạo của website, hiện tại đang đến từ những quốc gia trên thế giới. Bao gồm: Việt Nam, NaUy, New Zealand, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Thụy Điển, Canada, Hà Lan, Iceland, Bồ Đào Nha, Áo, và Mỹ.

Chúng tôi hoạt động độc lập và mỗi người đều có sứ mệnh, cũng như trách nhiệm riêng của từng người ở từng bộ phận chuyên mục trên website.

Chúng tôi không giống như người vô danh (anonymous) nhưng chúng tôi đã xuất hiện nhiều trong hầu hết những buổi offline, những buổi cà phê, và những buổi ra mắt sách văn học trên toàn thế giới và ở tại Việt Nam.

Sự hiện diện của chúng tôi, có vẻ như âm thầm và lặng lẽ. Nhưng đằng sau đó là một câu chuyện dài, mà chỉ có những thành viên lãnh đạo của website mới hiểu rõ câu chuyện nhân văn đằng sau đấy.

Kết nối và xây dựng, làm việc trong tư thế im lặng, tham gia khảo sát liên tục và đón nhận từ các chỉ số đo lường. Chúng tôi, dường như đã thành công trong việc góp một phần công sức cho sự nghiệp đọc sách của thế hệ trẻ trên khắp thế giới.

Vì thế, hãy lan tỏa thông điệp, và mang sự hạnh phúc âm thầm đến cho mọi người. Không cần phô trương, mà hãy làm việc một cách nghiêm túc, và đừng để thời gian trôi qua một cách vô vị, không giá trị.

Xin cám ơn những độc giả đã theo dõi, và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Một lần nữa, chúng tôi ghi nhận sự yêu mến của các bạn với những hàng ngàn năm về sau nữa.