About us

Xin chào bạn. Chúng tôi, là một trong những thành viên hoạt động tự do trong phong trào mang văn học đến cộng đồng. Đó có thể là những người yêu thích nghiên cứu, và khám phá nền văn học Việt Nam và thế giới.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của một đại gia đình những nhà văn trẻ, và những nhà văn lão thành cách mạng, hay những anh chị em biên tập viên có chuyên môn cao và thâm niên trong nghề.

Chúng tôi đã triển khai thành công rất nhiều dự án công nghệ thông tin trong nhiều lĩnh vực văn học, mang lại rất nhiều hiệu quả cao cho những người tham gia nghiên cứu chuyên ngành văn học và nghệ thuật.

Chủ trương của đội ngũ xây dựng website My Hoc Dai Cuong là luôn luôn đề cao tinh thần yêu nước, và niềm tự hào dân tộc, sống có trách nhiệm với lương tâm nghề nghiệp của mình, đào tạo và xây dựng những mối quan hệ lâu dài với những nhà văn trên khắp thế giới và Việt Nam.

Trong khối đại đoàn kết dân tộc, thì văn hóa nghệ thuật là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong xã hội. Trong đó, những người cầm bút nảy mực được quyền thể hiện những giọng văn, lối viết theo ngôn từ của mình, có thể giúp mỗi bản thân chúng ta khơi dậy lên lòng yêu nước, và niềm tự hào dân tộc sâu sắc mãnh liệt.

Tuy nhiên, văn hóa đọc của mỗi người lại khác nhau. Chính bản thân mình, vẫn còn khó để trả lời câu hỏi: Làm thế nào để chúng ta có thể giúp mọi người nhìn nhận cái đẹp và ngữ nghĩa? Làm thế nào để giúp mọi người thấy được những ý nghĩa hàm ý rộng mở, trên những con chữ khô khan của những trang tài liệu đấy? Đó vẫn là một câu hỏi khó, không dễ trả lời ngay lúc này!

Nếu chúng ta dành thời gian để đọc sách và nghiên cứu tài liệu, là chúng ta không chỉ có thưởng ngoạn mà còn thể hiện tinh thần yêu nước, giúp đất nước phát triển lên trong thời đại công nghệ 4.0.

Chúng ta không sợ bất kỳ kẻ thù nào, vì nỗi sợ hãi trong chúng ta đã được chế ngự đi, và tan biến ngay trong mỗi giọng văn mạnh mẽ, pha lẫn chút cá tính và một chút hài hước, giúp chúng ta đối mặt với nguy cơ và vượt qua những lo âu phiền muộn một cách dễ dàng nhất.

Chúng ta hãy ngừng nghiêm trọng hóa nhiều vấn đề trong cuộc sống, đừng để bị xúc phạm bản thân vì những điều nhỏ nhặt đến với mình, mà hãy bao dung và rộng lượng tha thứ, học cách mỉm cười để cuộc sống bớt đi phiền muộn. Có thể, đây sẽ là một trong những điều quan trọng, để các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn, và sự nghiệp sẽ thành công hơn trong tương lai.

Đặc biệt, đối với những thế hệ trẻ, những lực lượng kế thừa trong tương lai của nước nhà. Chúng ta nên chú trọng đến các công tác tuyên truyền, và giáo dục tinh thần yêu nước, đổi mới và đa dạng hóa những nội dung truyền tải trên các phương tiện truyền thông.

Vì thế, để thể hiện những giá trị tinh hoa truyền thống và tình yêu quê hương đất nước, yêu thương tổ tiên, yêu thương giống nòi. Chúng tôi, ban biên tập của website MyHocDaiCuong.com luôn luôn làm việc hết sức mình, cống hiến những bài viết hay.

Chúng tôi luôn khơi dậy tinh thần lạc quan và nguồn sức mạnh của lòng yêu nước đến mọi người dân Việt Nam, và cộng đồng kiều bào không thể tách rời của cộng đồng dân tộc Việt Nam trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã theo dõi và ủng hộ website của chúng tôi. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả những tác giả, đã ủng hộ chia sẻ tài liệu rất hay và rất quý đến mỗi người đọc hiện tại. Chúc các bạn sức khoẻ và đạt thành tích tốt trong học tập, phát triển sự nghiệp.

Tập Thể Ban Quản Trị
MyHocDaiCuong.com